Xóa tài khoản Mobi của bạn

Tại đây, bạn có thể xóa tài khoản Mobi và dữ liệu của tài khoản mà không cần ứng dụng. Trong ứng dụng, hãy vào Cài đặt → Xóa tài khoản.

Ứng dụng
Mobi
Nhà phát triển
ORCARSTUDIO Inc.
  1. Nhập địa chỉ email của tài khoản.
  2. Nếu có tài khoản Mobi dùng địa chỉ đó, chúng tôi sẽ gửi mã 6 chữ số đến địa chỉ này.
  3. Nhập mã và xác nhận. Tài khoản sẽ bị xóa sau 30 ngày; trước thời điểm đó, bạn có thể khôi phục tài khoản bằng cách đăng nhập vào ứng dụng.

Xóa bằng địa chỉ email

Địa chỉ bạn dùng để đăng nhập, hoặc email liên hệ trong hồ sơ của bạn. Nếu bạn đăng nhập bằng Apple và đã ẩn email, hãy xóa tài khoản trong ứng dụng hoặc viết thư đến contact@orcar.kr.

Điều gì xảy ra khi bạn xóa tài khoản

Ngay lập tức

  • Bạn bị đăng xuất khỏi Mobi trên tất cả thiết bị và các thiết bị đó không còn nhận thông báo từ Mobi.
  • Nếu bạn đăng nhập bằng Apple, quyền truy cập của Mobi vào Apple ID của bạn sẽ bị thu hồi.
  • Tài khoản được lên lịch xóa sau 30 ngày. Trước thời điểm đó, bạn có thể đăng nhập lại vào ứng dụng và chọn Khôi phục tài khoản để giữ tài khoản, hoặc Xóa ngay và bắt đầu lại để xóa ngay.

Sau 30 ngày

Tài khoản bị xóa hoàn toàn. Chúng tôi xóa:

  • tên và số điện thoại của bạn;
  • địa chỉ email của bạn: địa chỉ dùng để đăng nhập và email liên hệ;
  • các liên kết đăng nhập bằng email, Apple và Google của bạn;
  • thiết bị của bạn và mã thông báo (push) của chúng;
  • ảnh, video và tệp bạn đã gửi.

Các doanh nghiệp bạn đã trò chuyện vẫn giữ cuộc trò chuyện với bạn, nhưng tên của bạn trong đó sẽ đổi thành “Deleted user” (Người dùng đã xóa), địa chỉ email và số điện thoại của bạn sẽ bị xóa. Nội dung các tin nhắn bạn đã gửi vẫn còn trong những cuộc trò chuyện đó.

Những gì chúng tôi giữ lại

  • Bản ghi cho biết tài khoản đã từng tồn tại, không chứa bất kỳ thông tin nào ở trên: ID nội bộ, ngôn ngữ ứng dụng, thời điểm tạo tài khoản, thời điểm yêu cầu xóa và thời điểm xóa, phiên bản Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư đã chấp nhận, và các doanh nghiệp đã thêm hoặc chặn. Bản ghi này giữ cho cuộc trò chuyện của doanh nghiệp đúng thứ tự và cho thấy điều gì đã xảy ra với tài khoản. Bản ghi này không bị xóa về sau.
  • Các báo cáo bạn đã gửi về tin nhắn từ doanh nghiệp, cùng phần cuộc trò chuyện liên quan, để chúng tôi xử lý hành vi lạm dụng. Các báo cáo này không bị xóa về sau.
  • Bản ghi các thông báo, email và tin nhắn SMS chúng tôi đã gửi cho bạn, trong tối đa 30 ngày kể từ khi gửi.
  • Bản sao trong các bản sao lưu cơ sở dữ liệu, cho đến khi các bản sao lưu đó hết hạn sau 7 ngày.

Những thông tin về bạn mà doanh nghiệp lưu giữ bên ngoài Mobi, chẳng hạn như đặt chỗ của bạn, do doanh nghiệp đó quản lý.